Danh mục
Tất cả danh mục

Biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp

BIỆN PHÁP VÀ CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp

Tự thỏa thuận Đưa ra cơ quan pháp luật Hình thức khác

· Ban quản trị Raovatvn.net sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

· Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị Raovatvn.net qua email lienhe@raovatvn.net ban quản trị Raovatvn.net sẽ cố gắng có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được phản hồi của khách hàng.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại qua email: lienhe@raovatvn.net - ĐT: 0334 407 962 như: Tin đăng không đúng với thực tế; tin đăng lừa đảo....

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Raovatvn.net sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Raovatvn.net sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ thành viên để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Raovatvn.net thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Raovatvn.net tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

 

Menu
Tạo tài khoản ngay

để nhận 10,000đ vào tài khoản!

Đăng ký ngay

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện tính năng của trang web. Bằng cách nhấp vào Đồng ý, bạn đã đồng ý với việc thiết lập cookie trên thiết bị của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân.

Đồng ý
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Thêm
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn các tùy chọn
Xem chi tiết
Bạn có chắc chắn muốn xóa mục này không?