Danh mục
Tất cả danh mục

Chia sẻ kinh nghiệm đăng tin rao vặt bất động sản miễn phí hiệu quả

23/11/2023 157

Mua bán nhà đất thời đại công nghệ. Tìm kiếm tin tức nhà đất rao bán, rao cho thuê đầy đủ thông tin, diện tích, vị trí giá bán... người mua và người bán có thể trao đổi, thương lượng với nhau trước khi gặp trực tiếp. Người mua có thể ở TP HCM, Hải Phòng ... nhưng vẫn tìm kiếm được đất nhà rao bán ở Hà Nội hay bất cứ khu vực nào mình có nhu cầu.

Căn hộ Condotel Hạ Long đang được rao bán

Căn hộ Condotel Hạ Long đang được rao bán

Chị Nguyễn Kim Minh - Đ/C số nhà 150 Ngõ 260 Tân Mai - Hoàng Mai chia sẻ:
Trước đây khi nhà tôi có nhu cầu mua nhà hiện đang ở. Hàng ngày cứ tan làm là 2 vợ chồng phải đèo nhau "đánh võng" từ con phố này đến cho phố kia để tìm nhà rao bán, rất mất thời gian mà hiệu quả không cao. Tìm ròng rã suốt gần 2 tháng mới tìm được nhà ưng ý. Gía hồi đó có những diễn đàn bất động sản hay chợ bất động sản như bây giờ thì đỡ được bao nhiêu.

Bán biệt thự Mê Linh

Anh Nguyễn Tuấn Khang nhà số 11 - Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội chia sẻ:
"Tôi đã từng tìm mua bất động sản qua hình thức tìm trực tiếp vào những năm 2007 rồi nên tôi thấy. Hiện nay việc đăng tin rao bán nhà đất và tìm kiếm nhà đất trên các diễn đàn bất động sản hiệu quả hơn nhiều". Năm 2007 tôi có rao bán nhà đất. Nhưng hồi đó công nghệ thông tin chưa phát triển như bây giờ. Tôi chủ yếu rao bán bằng hình thức dán tờ rơi, khá là vất vả. Nhưng năm 2019 vừa rồi tôi có rao bán nhà, tôi trả phải đi đâu, trả phải thuê môi giới. Mà vẫn bán được căn hộ chung cư ở Thụy Khuê. Tôi cảm thấy các diễn đàn bất động sản thực sự cần thiết với nhu cầu bất động sản hiện nay.

Biệt thự Sol Lake Dương Nội

Biệt thự Sol Lake Dương Nội

Anh Nguyễn Thanh Tùng nhà số 202 Chùa Láng - Láng Thượng chia sẻ:
" Tôi biết đến diễn đàn rao vặt bất động sản thông qua người bạn". Lúc đầu tôi cũng mông lung không biết mình rao bán nhà đất trên diễn đàn có hiệu quả hay không. Bởi tôi không cần bán nhà đất gấp gáp. Nên tôi cũng thử sức mình xem sao. Kết quả nhờ tích cực đăng tin rao vặt. Cập nhập tin đầy đủ, hình ảnh chỉn chu, tiêu đề hấp dẫn. Sau 2 tuần tôi đã gặp được vài khách và sau 1 tháng tôi đã bán được nhà mà không cần đến môi giới. Tôi nghĩ đây thực sự là một diễn đàn bất động sản có lợi cho cả người bán và người mua.

Nhu cầu mua và bán của thị trường bất động sản:

Bạn muốn tìm mua nhà ở TP Hà Nội tôi nên tìm kiếm thực tế hay là thuê môi giới.... ngoài ra bạn có thể tìm kiếm trên diễn đàn bất động sản. Tại các diễn đàn bất động sản với các mục nhà đất bán, nhà đất cho thuê được phân chia theo tỉnh thành. Phục vụ nhu cầu đăng tin và tìm mua tìm thuê môi ngày của khách hàng.

Người dùng truy cập vào những diễn đàn hay chợ bất động sản đều không mất tiền, mất phí. Với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí thuê trung gian thì biết đến tính năng đăng tin rao vặt trên các trang này. Sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Theo nghiên cứu năm 2020 thị trường bất động sản của Việt Nam đã chuyển dịch dần sang kinh doanh mua bán online. Thay vì tìm mua bán trên thực tế. Ngay cả những công ty môi giới bất động sản cũng đã đẩy manh thị trường online. Bởi nhu cầu mua bán và tìm kiếm online tăng gấp nhiều lần theo từng ngày.

Nhu cầu tìm kiếm bất động sản trên internet chiếm hơn 80%. Điều đó có nghĩa nếu bạn đăng tin rao vặt bất động sản lên internet cơ hội thành công sẽ khá cao. Bởi hiện nay internet đã xuất hiện ở mọi nhà, mọi ngõ ngách. 

Kinh nghiệm đăng tin rao vặt bất động sản miễn phí:

Với bất động sản rao bán trên intenet muốn hiệu quả. Thì người đăng tin phải chú ý đến 3 yếu tố chính dưới đây. Đây chính là 3 yếu tố cấu thành nên một tin đăng rao vặt bất động sản hiệu quả.

Thứ nhất: Cập nhập hình ảnh cụ thể của bất động sản rao bán

Mua bán tìm kiếm bất động sản online thì bạn càng có nhu cầu xem được hình ảnh thực tế càng cụ thể càng nhiều càng tốt. Vì vậy đừng tiết kiệm hình ảnh chụp cụ thể dự án bán. Mà hãy chụp và đăng cùng với tin đăng đế người xem có thể xem tin cùng với ảnh cụ thể. 

Theo khảo sát thì các tin rao bán bất động sản online. Thành công 70% nhờ hiệu quả đến từ hình ảnh bất động sản. Hãy đặt địa vị mình vào người mua. Bạn sẽ hiểu họ có nhu cầu xem hình ảnh cụ thể từ xa như thế nào. Để dễ hình dung ra khu vực đó vị trí đó. Cũng như cân nhắc khi quyết định liên hệ xem thực tế.

Người đăng tin rao bán, rao cho thuê bất động sản. Luôn cần tận dụng triệt để hình thức chụp ảnh để quảng bá, để đăng tin hiệu quả. Nếu là nhà đất bán thì cần ảnh chụp tổng thể, ảnh chi tiết về ảnh phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp...để người xem mua có thể tiếp cận được hiệu quả. Với tin rao bán đất nền thì nên chụp ảnh cụ thể toàn diện tích, ảnh xung quanh..

Ảnh chụp muốn thu hút người xem nên tận dụng những góc đẹp, nổi bật. Không được lấy hình ảnh không đúng sự thật. Cũng như không được cắt ghép chỉnh sửa ảnh quá đà.

Thứ hai: Tin đăng rao bán nhà đất trên diễn đàn phải càng cụ thể chi tiết về địa chỉ, giá bán, diện tích càng tốt

Muốn người mua liên hệ với bạn nhanh. Thì tin rao bán bạn phải liệt kê những nội dung gì? càng cụ thể về diện tích, vị trí, tiện ích xung quanh, giá bán càng tốt. Bởi những người muốn mua luôn có nhu cầu tìm kiếm bất động sản trong khả năng tài chính của mình. 

Nhưng tôi chưa biết định giá nhà đất bạn cụ thể như thế nào bởi tôi chưa có kinh nghiệm. Tôi muốn xem khách hàng trả giá như thế nào. Để có thể xác định đúng giá bất động sản mà bạn cần rao bán. Thì bạn có thể tham khảo giá của những bất động sản tương tự bên cạnh. Hoặc trên các diễn đàn bất động sản như trên https://landhome24h.com. Để tìm kiếm và tham khảo, cũng như định giá bán tốt nhất, hợp lý nhất. 

Khảo sát tin rao bán nhà đất càng cụ thể giá thì tỷ lệ thành công càng cao. Bởi với những người có nhu cầu mua bán bất động sản bao giờ cũng có xu hướng muốn biết giá cả cụ thể tại những bất động sản rao bán. Để cân đối khả năng tài chính của mình

Thứ 3: Tiêu đề tin đăng rao bán nhà đất trên diễn đàn phải ngắn gọn, súc tích

Cũng giống như bạn lập một cái stt đăng trên Facebook. Nếu bạn càng đăng tin bất ngờ, hấp dẫn, lôi cuốn càng khiến nhiều bạn bè vào comment trao đổi với bạn. Tin đăng rao bán bất động sản cũng vậy. Với tiêu đề tin đăng rao bán phải ngắn gọn càng súc tích và chứa tên loại hình bất động sản cần rao bán càng tốt. Ví dụ: " Bán gấp lô đất mặt đường 1009m2 tại Thị trấn Lương Sơn - Hòa Bình giá 1 tỷ".  Tiêu đề được đính kèm các từ khóa nhận diện địa điểm và giá bán càng tốt. Để tạo sự thu hút và tăng hiệu quả tin đăng bất động sản... Tiêu đề càng sử dụng các thông số cụ thể cần thiết như: Gía 1 tỷ, 2 tỷ...tổng diện tích, có số đỏ chính chủ, … để tạo ấn tượng tốt nhất với người mua. Để người mua tiếp cận và lôi cuốn họ tìm kiếm kích thích đọc tin và xem tin.

Ví dụ:
" Bán gấp Lô đất nhà vườn, suối chảy quanh đất, 7.000m2, Gía nhỉnh 1 Tỷ"
" Sở hữu ngay 1 hộ 2 mặt tiền lô góc Vimcom shophouse TP Hà Giang chỉ có giá 1 tỷ"

Thứ 4: Nội dung tin đăng rao bán nhà đất lên diễn đàn phải đầy đủ thông tin

Nội dung tin đăng rao bán nhà đất, đất nền cần bán. Luôn phải cụ thể chi tiết ngắn gọn càng tốt. Tránh việc đưa nội dung tin sai sự thật. Hay tin đăng quá rườm già. Bởi đặt mình vào vị trí người mua họ quan tâm đến cái gì, cần cái gì.
Nhu cầu xem mua từ xa là như thế nào? Xem trước tìm hiểu trước để biết nơi đó có nhà đất bán, để liên hệ hẹn ngày giờ đến xem trực tiếp. Như vậy vừa đỡ mất công sức và thời gian của cả 2 bên. Cho nên nội dung cần giới thiệu ngắn gọn, đầy đủ. Để người xem mua ở bất cứ đâu có thể xem mua được từ xa trước khi quyết định xem mua thực tế. 

Người bán nên tập trung nhấn mạnh những điểm đặc biệt của bất động sản cần bán. Để có thể gây ấn tượng mạnh cho người tìm mua. Như các tiện ích trong nhà, đầy đủ tiện nghi, tiện ích xung quanh, đường rộng gần chợ, gần bệnh viện, trường học...
Thông tin tổng diện tích, địa chỉ liên hệ xem mua nhà đất trực tiếp. Muốn tin đăng hiệu quả thì bạn phải sử dụng câu từ mạch lạc, chăm chút từ tiêu đề nội dung đến hinh ảnh. Theo nghiên cứu của datviet24h.com.vn có rất nhiều tin rao bán nhà đất không thành công. Bởi người đang đăng nội dung quá sơ sài, tin đăng không cụ thể, chi tiết, không hấp dẫn người xem mua. Hãy cùng https://landhome24h.com xem một số tin đăng có nhiều người xem mua dưới đây. Để bạn có thể nghiên cứu và có sự ứng dụng linh hoạt nhất.

 

Theo landhome24h.com

Bình luận

Menu
Tạo tài khoản ngay

để nhận 20,000đ vào tài khoản!

Đăng ký ngay

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện tính năng của trang web. Bằng cách nhấp vào Đồng ý, bạn đã đồng ý với việc thiết lập cookie trên thiết bị của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân.

Đồng ý
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Thêm
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn các tùy chọn
Xem chi tiết
Bạn có chắc chắn muốn xóa mục này không?