0362404968

nxtruong7891nd@gmail.com

Xe máy - Xe đạp - Ô tô

Địa chỉ bán bàn chải vệ sinh nội thất SONAX hà nội

03-06-2019 kieu lanh Xe máy - Xe đạp - Ô tô 103

Sử dụng bàn chải SONAX Textile & Leather được thiết kế công thái học cho mọi nhu cầu vệ sinh nội thất xe ô tô của bạn! Bàn chải này được thiết kế thoải mái đáng ngạc nhiên không chỉ giúp bạn cầm nắm dễ dàng mà còn không làm tay bạn cảm thấy mỏi sau một thời gian ngắn chà rửa.

Sử dụng bàn chải vệ sinh nội thất SONAX Textile & Leather để làm sạch các bộ phận nội thât xe ô tô

Bàn chải SONAX Textile & Leather cầm nắm rất dễ dàng

Sự Kết hợp hoàn hảo của bàn chải SONAX và một trong các chất tẩy rửa nội thất SONAX chính là giải pháp tốt nhất cho nội thất xe hơi của bạn.

Sự Kết hợp hoàn hảo của bàn chải SONAX và chất tẩy rửa nội thất SONAX

Trên thị trường, có rất nhiều loại vệ sinh nội thất dành cho cho da, thảm, vải và vinyl. Tuy nhiên, tại sao lại phải tốn tiền mua từng loại như vậy trong khi SONAX Textile & Leather làm hết tất cả! Đó là lý do của chúng tôi vì sao nhà sản xuất lại nghiên cứu và sáng chế ra bàn chải độc đáo và tinh xảo như vậy.

Sử dụng bàn chải dệt & da SONAX để làm sạch cả trong trường hợp khô và ướt. Những sợi lông mềm mại nhẹ nhàng tẩy hết các vết bẩn trên da thảm, vải mà không hề làm hư hại chúng.

Đơn giản hóa mọi chi tiết vệ sinh nội thất xe ô tô của bạn bằng cách chọn SONAX Textile & Leather Brush ngay hôm nay. Hotline : 0907 62 98 99 - 0905 007 066 -  0982 982 884

 

==> Xem thêm:http://taynhuaduong.doodlekit.com/blog/entry/4726311/hoa-chat-tay-nhua-duong-sonaxThông tin liên hệ

Người đăng:
Email:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Website: