0362404968

nxtruong7891nd@gmail.com

Xe máy - Xe đạp - Ô tô

Dung dịch bóng lốp maxrider 5lit giá rẻ tại hà nội

06-12-2018 kieu lanh Xe máy - Xe đạp - Ô tô 79

Dung dịch bóng lốp maxrider 5lit Giúp vỏ xe luôn bóng loáng, chống bám bám bụi bẩn và bùn dơ trong thời gian dài. - Chống lão hóa cao su: một tính năng đặc biệt và tiên tiến nhất hiện nay. - Tăng cao tuổi thọ của vỏ xe và tạo độ bám tốt của vỏ xe với mặt đường.

==> Xem thêm: tư vấn mở tiệm rửa xe máy
TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM
1. Tính năng làm bóng vỏ xe: Giúp vỏ xe luôn bóng loáng và có màu đen như mới. Hạn chế bám bụi bẩn và bùn dơ trong thời gian dài.
2. Chống lão hóa cao su: Đây là một tính năng đặc biệt và tiên tiến nhất hiện nay. Các hoạt chất Silicon len lỏi vào vết nức vỏ xe tạo sự liên kết, tăng độ mềm mại, hạn chế sự lão hóa của lớp vỏ. Tăng tuổi thọ của xe và tạo độ bám tốt của vỏ xe với mặt đường.
3. Tiện lợi trong quá trình vệ sinh xe: Nếu xe đi đường trường bụi bẩn và bùn dơ bám bên ngoài. Chúng ta sẽ rất dễ dàng dùng vòi xịt đi lớp bẩn đó mà không tốn quá nhiều công sức vệ sinh. Đây là ưu điểm tuyệt đối của Bóng vỏ Maxrider sở hữu mà các sản phẩm khác trên thị trường không làm được.
4. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISSQ: Người sử dụng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.
==> Xem thêm: http://kieulanh.blog.fc2.com/blog-entry-49.html


Hiện nay sản phẩm đã được cty Tahico bán với giá rẻ nhất trên thị trường, gọi ngay vào sdt: 0907 62 98 99 - 0905 007 066 - 0982 982 884
Nguồn: https://sontunglam.vn/Thông tin liên hệ

Người đăng:
Email:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Website: