0362404968

nxtruong7891nd@gmail.com

Xây dựng - Nội thất

Chuyên cung cấp thùng rác inox cao cấp cho các nhà hàng, khách sạn

12-04-2019 Phương Thảo Nguyễn Xây dựng - Nội thất 104

 

THÙNG RÁC INOX CAO CẤP

 

Thùng rác inox có gạt tàn, Thùng rác inox nắp lật, Thùng rác đạp chân inox, Thùng rác inox tròn, Thùng rác văn phòng, Thùng rác ngoài trời, Thùng rác inox vuông, Thùng rác inox cao cấp, Bán thùng rác inox, Thùng rác inox nhập khẩu,…

Tại các không gian công cộng hiện nay chúng ta dễ dàng có thể bắt gặp những chiếc Thùng rác inox với đủ kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau. Sở dĩ Thùng rác inox được sử dụng phổ biến bởi Thùng rác inox tạo nên một sự sang trọng cần thiết tô điểm cho không gian sử dụng. Chính bởi vậy mà các nhà hàng, khách sạn, các khu văn phòng, các trung tâm thương mại, … luôn lựa chọn Thùng rác inox cao cấp cho không gian của mình.

Công ty TNHH Phát triển Bluesky chúng tôi chuyên cung cấp các loại Thùng rác inox cao cấp, Thùng rác inox nắp lật, Thùng rác inox đạp chân, Thùng rác inox có gạt tàn. Tùy thuộc vào mỗi không gian mà bạn có thể lưa chọn loại Thùng rác inox phù hợp. Ví dụ như tại các nhà hàng, khách sạn thường sử dụng Thùng rác inox nắp lật vừa dễ sử dụng và đảm bảo rác thải không bị bay mùi. Hay trong các trung tâm thương mại khu hành lang người ta hay sử dụng Thùng rác inox nặp lật còn trong khu riêng dành cho người hút thuốc những chiếc Thùng rác inox có gạt tàn lại được phát huy công năng. Những chiếc Thùng rác inox có gạt tàn giúp chống cháy nổ do tàn thuốc lá đôi khi vẫn còn chưa cháy hết bởi vậy tại các khu văn phòng loại thùng rác này cũng rất được ưa chuộng. Ngoài ra các loại Thùng rác inox đạp chân cũng hay được sử dụng trong các bệnh viện, trường học hay các hộ gia đình bởi sự tiện dụng, không bị bay mùi, rỉ nước. Hơn nữa sản phẩm Thùng rác inox cao cấp được thiết kế rất đẹp mắt có thể trở thành vật trang trí cho không gian của bạn.

 

Hãy đến với chúng tôi để chọn mua được sản phẩm chất lượng nhất!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH PT BLUESKY VIỆT NAM

Đ.C : số 2, Ngõ 97, Đ.Lý Sơn, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Hotline: Ms. Thảo 0963.393.228

Email: phuongthaobluesky@gmail.com

 

 Thông tin liên hệ

Người đăng:
Email:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Website: