0362404968

nxtruong7891nd@gmail.com

Xây dựng - Nội thất

Khay nhựa đựng linh kiện xếp chồng, hộp nhựa A6

12-04-2019 Phương Thảo Nguyễn Xây dựng - Nội thất 151

KHAY NHỰA ĐỰNG LINH KIỆN XẾP CHỒNG

 

Khay nhựa đựng linh kiện, khay nhựa xếp chồng giá rẻ, kệ dụng cụ xếp tầng, kệ dụng cụ A6, khay linh kiện đựng ốc vít, hộp nhựa A6 xếp chồng, hộp nhựa đặc công nghiệp, khay dụng cụ đựng ddood dùng cơ khí, khay nhựa đựng bulong ốc vít, khay nhựa đựng sản phẩm công nghiệp, khay nhựa đụng đồ dùng cá nhân, khay nhựa đựng kim chỉ trong xưởng may,…

 

Ngày nay trong các nhà xưởng, cửa hàng cơ khí, cửa hàng bán đồ gia dụng, các công ty, nhà máy, xí nghiệp hay chính trong mỗi hộ gia đình, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các Khay nhựa chứa đồ đa năng hay còn gọi là các Khay linh kiện, Hộp nhựa linh kiện, Khay nhựa đựng linh kiện xếp chồng rất được ưa dùng. Có thể nói sản phẩm này có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng để chứa đồ và còn có khả năng xếp chồng rất tối ưu diện tích sử dụng.

Tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, hôm nay Công ty TNHH Phát triển Bluesky Viêt Nam chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Hộp nhựa A6, khay nhựa đựng linh kiện xếp chồng – sản phẩm cực kì được tin dùng hiện nay. Hộp nhựa A6, khay nhựa đựng linh kiện xếp chồng có kích thước ngoài: 240x155x125 mm; làm từ nhựa nguyên sinh PP chính phẩm rất bền bì và chắc chắn. Sản phẩm được sử dụng đựng bulong ốc vít ở các cửa hàng cơ khí, đựng các linh kiện nhỏ ở các nhà xưởng nhà máy công nghiệp. Trong mỗi hộ gia đình sản phẩm còn được sử dụng để chứa đồ dùng cá nhân.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN BLUESKY VIỆT NAM

Đ.C : số 2, Ngõ 97, Đ.Lý Sơn, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Hotline: Ms. Thảo 0963.393.228

Email: phuongthaobluesky@gmail.comThông tin liên hệ

Người đăng:
Email:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Website: