0362404968

nxtruong7891nd@gmail.com

Xây dựng - Nội thất

Cung cấp thùng phuy nhựa nắp mở đã qua sử dụng mới trên 85%

02-04-2019 Phương Thảo Nguyễn Xây dựng - Nội thất 140

THÙNG PHUY NHỰA CŨ NẮP MỞ

Thùng phuy nhựa cũ nắp mở, Thùng phuy nhựa cũ đựng hóa chất, Thùng phuy nhựa cũ làm bè, Cung cấp thùng phuy nhựa cũ giá rẻ, Bán thùng phuy nhựa cũ đựng xăng dầu, Thùng phuy nhựa nắp mở đựng nước sạch, Thế giới thùng phuy nhựa giá rẻ, Cung cấp thùng phuy nhựa đã qua sử dụng, Cung cấp thùng phuy nhựa cũ số lượng lớn, Kho buôn phuy nhựa cũ giá tốt. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chăm sóc và chọn lựa những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của các bạn.

  • Thùng phuy nhựa cũ nắp mở được sử dụng để chứa các loại hóa chất, hóa dầu, các loại dung môi hóa chất công nghiệp ở các nhà máy nhà xưởng.
  • Thùng phuy nhựa cũ nắp mở được làm từ nhựa HDPE nguyên sinh cao cấp nên rất dày dặn, cứng cáp chịu được va đập và đặc biệt là khả năng chống được lão hóa không bị bay màu với thời gian nên có thể dùng để chứa nước sạch, chứa đồ thực phẩm rất an toàn.
  • Ngoài ra, thùng phuy nhựa cũ nắp mở còn được sử dụng làm bè nổi, nuôi cá...

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ


CÔNG TY TNHH PT BLUESKY VIỆT NAM
Đ/C: số 2, Ngõ 97, Đ.Lý Sơn, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
Hotline/zalo: 0963.393.228 - Ms. Thảo
Email: phuongthaobluesky@gmail.com

 

thùng phuy nhựa nắp mở, thùng phuy nhựa cũ, thùng phuy đựng nước, thùng phuy đựng hóa chất, thùng phuy nhựa cũ giá rẻ, thùng phuy nhựa 220l nắp mở, thùng chứa hóa chất 220 lit, thùng phuy nhựa cũ tại Hà Nội, thùng phuy 160l, thùng phuy 160l giá rẻ, thùng phuy nhựa 50 lit,Thông tin liên hệ

Người đăng:
Email:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Website: