0362404968

nxtruong7891nd@gmail.com

Xây dựng - Nội thất

bảng giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu

11-08-2018 Hoàng Văn Trung Xây dựng - Nội thất 223

Nhôm Xingfa là dòng nhôm thế hệ mới nằm trong 4 chất liệu nhôm tốt nhất trên thế giới. Nhôm Xingfa được chia thành các hệ khác nhau: hệ 55 có độ dày 1,4mm thường được dùng làm cửa sổ mở hất, cửa quay và vách fix cố định và loại dày 2.0mm dùng làm cửa đi. Hệ 93 có độ dày 2.0mm dùng làm cửa sổ và cửa đi kiểu mở trượt lùa. Hệ 65 có độ dày 3.0mm đến 3.5mm dùng làm mặt dựng kính ngăn tầng và vượt tầng.

Ưu điểm vượt trội cửa nhôm Xingfa 

- Cửa cách âm, cách nhiệt : Công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất đảm bảo cửa cứng vững, cách âm, cách nhiệt cùng độ kín, khít cao, bền bỉ theo thời gian

- Cửa kín nước & Kín khí : Sự kín khít tuyệt đối cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở trong và nóng ở ngoài giúp tiết kiệm chi phí điện cho điều hoà.

- Cửa sử dụng hiệu quả : Sử dụng cửa hợp kim, vách nhôm và hộp kính, thanh nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các toà nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh năng mặt trời.

Có rất nhiều mẫu mã và kích thước cho quý khách lựa chọn : mở quay, mở trượt, mở hất,... và có rất nhiều màu sắc đa dạng và phù hợp với không gian của bạn.

Bạn sợ rằng cửa sẽ bị mất đẹp khi bổ sung thêm các tấm lưới, chúng tôi sẽ tư vấn ăn khớp, phù hợp với nhau. Bởi vậy cửa nhôm xingfa là biện pháp hoàn hảo cho việc trang trí tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Như vậy bạn có thể thấy cửa nhôm xingfa có thể giúp bạn giảm chi phí bảo trì cho mái ấm của mình, vật liệu này trở nên phổ biến ở nhiều nơi hơn hẳn so với hệ thống nhà có cửa gỗ. Đây là những kinh nghiệm khảo sát của công ty chúng tôi về việc lựa chọn cửa nhôm xingfa nhập khẩu.

Để biết bảng báo giá cửa nhôm xingfa cao cấp chi tiết xin quý khách vui lòng truy cập đường link.Thông tin liên hệ

Người đăng:
Email:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Website: