0362404968

nxtruong7891nd@gmail.com

Xây dựng - Nội thất

Những điều phải nhớ khi thiết kế nội thất khách sạn

26-06-2018 dangthuhoanggia Xây dựng - Nội thất 325

Xem chi tiết bài viết tại đây: Những lưu ý khi thiết kế nội thất khách sạn 

Định hướng phong cách thiết kế nội thất khách sạn

Xem xét đối tượng khách hàng chủ đạo của đối tượng để lựa chọn phong cách thích hợp nhất. Tuy nhiên dù có lựa chọn phong cách thiết kế nào thì vẫn phải đặt khách hàng lên hàng đầu. Vì chỉ khi khách sạn mang đến cho khách hàng sự ấm cúng, thoải mái thì mới có thể đưa khách quay trở lại khách sạn lần nữa.

Lựa chọn đồ nội thất

Thực tế việc lựa chọn đồ nội thất khách sạn là việc làm khá khó khăn với các chủ đầu tư vì các đồ nội thất khách sạn thường được mua với số lượng lớn. Nếu lựa chọn đồ nội thất quá đắt đỏ sẽ mất một khoản vốn vô cùng lớn nhưng nếu lựa chọn đồ nội thất giá rẻ sẽ không đảm bảo được chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài. Tốt nhất bạn nên có sự cân nhắc kỹ càng và nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư chuyên nghiệp.

Lựa chọn màu sắc chủ đạo khi thiết kế nội thất khách sạn.

Một số màu được yêu thích nhiều và phù hợp với nhiều phong cách như như trắng, nâu trầm, pastel. Đây là những màu sắc khá an toàn và mang lại tính hiệu quả cao trong thiết kế nội thất khách sạn.

Nếu bạn muốn thêm một chút ít nét cá nhân của mình thì có thể phá cách và sáng tạo. Tuy nhiên phải thật cân nhắc vì lựa chọn màu sắc không phù hợp có thể phá hủy không gian khách sạn của bạn đó nhé.

Bạn có thể tham khảo các dự án thiết kế nội thất khách sạn tại đây



Thông tin liên hệ

Người đăng:
Email:
Điện thoại:
Địa chỉ: