0362404968

nxtruong7891nd@gmail.com

Xây dựng - Nội thất

Cửa cuốn Austdoor chính hãng Công nghệ Úc và công nghệ Đức nổi bật vượt trội

10-04-2018 HỆ THỐNG ĐẠI LÝ CỬA CUỐN AUSTDOOR Xây dựng - Nội thất 413

Giữa muôn vàn các hãng cửa cuốn khác nhau, người tiêu dùng vẫn luôn tin tưởng Austdoor là loại cửa cuốn đem đến sự an toàn và an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Là đơn vị tiên phong đưa dòng cửa cuốn Úc về thị trường Việt Nam từ năm 2013, Austdoor luôn không ngừng cố gắng cải tiến và sáng tạo để ngày một đưa chiếc cửa cuốn thân thiện hơn, giá trị hơn với người sử dụng. Quan trọng nhất, chiếc cửa cuốn là người bảo vệ cho ngôi nhà, do vậy, “an toàn” là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi đội ngũ kỹ sư nghiên cứu của Austdoor cho ra đời một sản phẩm mới. Cho đến nay, cửa cuốn Austdoor luôn được đánh giá là loại cửa cuốn an toàn hàng đầu hiện nay.

 

Công nghệ chống sao chép mã số mở cửa – Kẻ gian bó tay

Nếu như với công nghệ khóa mã thông thường, kẻ gian có thể dùng thiết bị dò phá mã cửa cuốn thì công nghệ chống sao chép mã khóa mở cửa ARC được tích hợp trong bộ cửa cuốn Austdoor cho phép tạo ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, hoàn toàn miễn dịch với kẻ gian. Lúc này, gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì không sợ kẻ gian đột nhập, sẽ không có trường hợp ngủ dậy mà đồ đạc “không cánh mà bay”, thậm chí có nhiều trường hợp nguy hiểm cho chủ nhà.

Tích hợp với nhiều thiết bị an ninh – Cho sự an tâm hơn nữa

Hầu hết các dòng cửa cuốn của Austdoor đều có thể tích hợp với các thiết bị an toàn, an ninh như: còi báo động, sensor báo cháy, camera giám sát, … Các thiết bị này sẽ nhận biết và báo động khi xảy ra sự cố như kẻ lạ đột nhập, hỏa hoạn, …  giúp gia đình an tâm hơn. Đặc biệt những khi vắng nhà, tính năng này hoạt động hữu ích hơn bao giờ hết.

Tự động đảo chiều – an toàn tuyệt đối

Chức năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản là tính năng đặc biệt nhất của các dòng cửa cuốn Austdoor, khẳng định đem đến một cuộc sống hoàn toàn an tâm và thoải mái cho người sử dụng. Tính năng này được kết hợp từ ba cấp độ: hệ thống đảo chiều, rơ le chống sổ lô và sensor hồng ngoại, bảo đảm gấp ba lần, cho người dùng sự yên tâm tuyệt đối.

Tổng đài tư vấn dịch vụ và sửa chữa 24/7

Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn một chút nào đó về cửa cuốn Austdoor thì Tổng đài tư vấn 24/7 Austcare sẽ giải quyết hết bằng sự tư vấn tận tình và cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh chóng nếu cửa cuốn nhà bạn có bất cứ sự cố gì. Với hiểu biết sâu về chuyên môn và sự uy tín chuyên nghiệp trong dịch vụ, bộ cửa nhà bạn sẽ luôn được đảm bảo vận hành trong trạng thái tốt nhất.

Có 2 dòng sản phẩm chuyên được sử dụng nhất :

+ Cửa cuốn tấm liền ( cửa cuốn úc )

- Cửa cuốn ECO

- Cửa cuốn TM

- Cửa cuốn AP

- Cửa cuốn CB

+ Cửa cuốn khe thoáng ( cửa cuốn đức )

- Cửa cuốn A49i

- Cửa cuốn A48i

- Cửa cuốn A50i

- Cửa cuốn S50i

- Cửa cuốn C70

 

 

Chúng tôi là địa lý cấp 1 của tập đoàn austdoor chuyên cung cấp các loại cửa cuốn chất lượng giá cả hợp lí ,chúng tôi cho ra sản phẩm có 3 tính năng vượt trội ĐỒNG ĐỘ,SIÊU ÊM,CÔNG NGHỆ SEMI-AUSTMATIC.
Gọi ngay cho tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí và giá thành tốt

Khi đến với chúng tôi ,bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành 2 chiều và chăm sóc tận tình của các chuyên viên tư vấn,để hiểu rõ hơn về chính sách hãy gọi ngay cho chúng tôi,đặc biệt đến với chúng tôi bạn sẽ được kiểm tra chất lượng sản phẩm mà các sản phẩm khác ở thị trường không kiểm chứng được sản phẩm tốt.

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ CỬA CUỐN AUSTDOOR

Đ/C: 267 TÂY THẠNH, P. TÂY THẠNH, Q. TÂN PHÚ, TP.HCM

ĐT: 028.3602.3264  -  Fax: 028.3775.4622

Hotline:0989649406 – 0949080004  - 0942 080 004 -  0919 846 393

Email:hethongdialycuacuonaustdoor@gmail.com

Website:cuacuonmiennam24h.com

Tìm kiếm: Cửa cuốn ,cua cuon,cửa cuốn austdoor,cua cuon austdoor,cửa cuốn tấm liền,cua cuon tam lien,cửa cuốn khe thoáng,cua cuon khe thoang,đại lý cửa cuốn ,dia ly cua cuon,cua cuon tp hcm,cửa cuốn tp hcm,bao gia cua cuon,báo giá cửa cuốn,bảo hành cửa cuốn,bao hanh cua cuon,cửa cuốn úc,cửa cuốn đức

 Thông tin liên hệ

Người đăng:
Email:
Điện thoại:
Địa chỉ: