0362404968

nxtruong7891nd@gmail.com

Tổng hợp

Các ngân hàng cho vay thủ tục đơn giản lãi thấp

10-10-2019 working Tổng hợp 143

Các ngân hàng cho vay thủ tục đơn giản lãi thấp
Cùng Way.com.vn giúp bạn chọn cho bạn ngân hàng để gửi gắm hồ sơ nhanh, thủ tục đơn giản, quan trọng là giải ngân nhanh và lãi suất thấp.
Ngân Hàng Seabank
Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn ngân hàng để tiêu dùng cá nhân, vay thế chấp mua nhà,…của khách hàng ngày càng lớn thì ngân hàng Seabank mở dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày cực kỳ hiện đại, tiện lợi nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Dịch vụ vay vốn ngân hàng trong ngày của ngân hàng Seabank được hiểu là dịch vụ được thiết kế dựa trên uy tín cũng như thiện chí trả nợ của khách hàng. Khoản tiền mà khách hàng được vay sẽ giao động từ 10 đến 200 triệu tùy từng trường hợp cũng như tùy từng đối tượng khách hàng, điểm chung khi vay vốn theo hình thức này là khách hàng chỉ cần phải trả một mức lãi suất vô cùng thấp. Với hình thức vay vốn ngân hàng này khách hàng sẽ nhận tiền ngay trong ngày, khách hàng sẽ được ưu đãi vay vốn mà không cần bất cứ tài sản thế chấp hay yêu cầu phải có người đứng ra bảo lãnh mới được vay như ở ngân hàng khác.
Seabank sẽ chỉ yêu cầu bạn một số vấn đề rất đơn giản là bạn đã có thể có được khoản vay trong vài tiếng đồng hồ để sử dụng mà không phải mất quá nhiều thời gian hay các thủ tục hành chính lắng nhằng.
Shb Finance
SHB Finance là sản phẩm thuộc 100% vốn đầu tư của ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội với số vốn điều lệ là 1.000 tỷ. SHB cung cấp chủ yếu là dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng có mức thu nhập thấp, trung bình tầm 3 triệu đồng/tháng như: CBNV, giáo viên, công nhân, kinh doanh nhỏ lẻ
Mục tiêu đưa SHB hướng đến công ty tổ chức tài chính đầu tiên sở hữu công nghệ ứng dụng thông minh để giải quyết mọi khó khăn về nhu cầu tài chính mà khách hàng cần, giúp đỡ khách hàng tiếp cận vốn nhanh nhất với mục thủ tục đơn giản nhất, đi kèm lãi suất cực kỳ hấp dẫn nhất.
Vpbank
Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, hiện nay Vpbank đang mở ra sản phẩm dịch vụ ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam. Với mục tiêu đưa Vpbank lọt vào top ngân hàng TMCP Việt Nam hàng đầu uy tín nhất. Các gói tiêu dùng, vay tín chấp, vay trả góp của Vpbank hoạt động rất mạnh với hạn mức vay cao, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh hơn.

 

 
Fe Credit
Fe Credit là công ty tài chính cho vay tiêu dùng, vay tín chấp, vay trả góp đang được rất nhiều hiện nay vay. Là công ty thuộc vốn đầu tư và sở hữu của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, là cánh tay đắt lực mang về doanh thu và lọi nhuận khủng cho Việt Nam Thịnh Vượng.
Fe Credit với hoạt liên kết với hoàn loạt đối tác, mức độ phổ biến mọi ngóc ngách Vpbank đều lấn chiếm và sẵn sàng hỗ trợ cho vay. Nếu bạn để ý sẽ dễ dàng bắt gặp và thấy các quầy tư vấn mang thương hiệu FeCredit ở bất kỳ cửa hàng điện máy nào trên toàn quốc.
Các vay Fe Credit vô cùng đa dạng: bao gồm vay trả mua xe, điện máy trả góp, vay theo lương, vay theo bảo hiểm, vay theo hóa đơn, vay theo thẻ tín dụng… Thủ tục vay ở đây rất đơn giản, hồ sơ xét duyệt cực nhanh và cực dễ. Mức lãi suất vay tiêu dùng của Fe Credit khoảng từ 2.17% đến 3%/tháng.
Home Credit Việt Nam
Tên gọi đầy đủ là: Công ty tài chính TNHH MTV Home credit Việt Nam tồn tại lâu đời đứng sau Fe Credit trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng, tín chấp, trả góp,…. Thương hiệu này dễ bắt gặp bởi truyền thông khá mạnh đánh mạnh vào thị trường online lẫn off khắp mọi ngóc ngách.
Liên tục trong nhiều năm Home Credit dẫn đầu trong Top cho vay tiêu dùng tốt và uy tín nhất Việt Nam
Hạn mức vay lên 40 triệu đồng và lãi suất 1.66%/tháng, thủ tục đơn giản với CMND, hộ khẩu, tiền chuyển khoản ngân hàng sau sau vài giờ giải ngân.
Tima
Tima cũng tương tự là sàn giao dịch, sử dụng công nghệ thông minh giúp kết nối người đầu tư cho vay và người cần vay một cách nhanh nhất có thể. Tại tima có nhiều gói vay khác nhau đáp ứng được nhu cầu vay khá lớn, bao gồm:
+ Cho vay theo hóa đơn điện nước
+ Cho vay theo sổ hộ khẩu
+ Cho vay tín chấp theo lương
+ Cho vay trả góp theo ngày
+ Cho vay cầm cố tài sản
+ Cho vay mua nhà trả góp
+ Cho vay mua ô tô trả góp
+ Cho vay cầm cố ô tô đang thế chấp ngân hàng
+ Cho vay theo sim
+ Cho vay theo đăng ký ô tô
+ Cho vay theo đăng ký xe máy
Hạn mức vay từ 1-50 triệu đồng.
Vietcombank
 

 
Tùy vào mỗi thời điểm Vietcombank có nhiều gói sản phẩm đáp ứng nhu cầu người vay, cá nhân vay tín chấp, vay tiêu dùng. Các gói vay của Vietcombank rất đa dạng bao gồm: Cho vay bất động sản , Cho vay cá nhân, Cho vay cán bộ công nhân viên, Cho vay cán bộ quản lý điều hành, Cho vay mua ôtô, Thấu chi tài khoản cá nhân, Kinh doanh tài lộc, Cho vay cầm cố chứng khoán niêm yết, Cho vay cầm cố giấy tờ có giá,…
Citibank
Citibank là ngân hàng thế giới đã hoạt động trên 1.000 thành phố tại 160 quốc gia và hàng trăm triệu khách hàng trên thế giới. Tại Việt Nam, Citibank mở chi nhánh năm 19975, với hoạt động hơn 20 năm citibank tập trung chủ yếu vào lĩnh vực thẻ tín dụng và vay vốn là chủ lực và một số sản phẩm dịch vụ khác.
Citibank ngân hàng vốn đầu tư nước ngoài hướng đến các khách hàng có thu nhập cao, các gói sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp của citibank chủ yếu ở các thành lớn như Hà Nội, TpHCM được hưởng nhiều ưu đãi đi kèm lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Nếu so sánh với các ngân hàng trong nước hoặc các công ty tổ chức tín dụng thì Citibank là lựa chọn số về Vay tiêu dùng tín chấp hiện nay.
OCB
Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông – OCB là một Ngân hàng thương mại cổ phần uy tín tại Việt Nam. OCB hiện nay đang rất mạnh về các gói sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp, vay trả góp, vay thế chấp,… Trong tương OCB hướng đến ngân hàng tốt nhất và uy tín nhất tại Việt Nam về thế mạnh:
Vay tiền mặt tín chấp ngân hàng OCB hay còn gọi là vay tiêu dùng COM-B là một khoản vay tiền mặt dành cho mọi cá nhân gia đình, không cần tài sản đảm bảo nhằm mục đích tiêu dùng như: Mua sắm đồ dùng gia đình, sửa nhà, xây nhà, du lịch, đóng học phí cho con, mua sắm xe cộ,… do ngân hàng OCB cung cấp.
Nhưng Lưu ý Khi Lần Đầu Đi Vay Tín Chấp
Khi lựa cho vay tiền, vay bất kỳ bằng hình thức nào, bạn cần phải nạp cho mình những kiến thức, những lưu ý khi vay tiền, để không phải gồng mình lên gánh nợ nần chồng chất. Do không hiểu biết, do chọn nhầm gói vay, chọn nhầm ngân hàng, tổ chức dẫn đến nợ xấu, nợ không trả nổi,…
Trên đây là tổng hợp thông tin vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất, hy vọng những thông tin của Way.com.vn sẽ giúp ích cho bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp cho bản thân mình với khoản vay tín chấp để có thể thực hiện được mọi dự định trong cuộc sống.Thông tin liên hệ

Người đăng:
Email:
Điện thoại:
Địa chỉ: