0362404968

nxtruong7891nd@gmail.com

Tổng hợp

Tư Vấn Quy Trình Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

15-04-2020 Ngọc Thành Tổng hợp 2160

Ngày nay viên cồn thạch hay cồn khô được tiêu thụ nhiều nếu phải so với bình gas tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn vì đặc điểm an toàn & tiện dụng. Kinh doanh & sản xuất cồn khô hay cồn thạch cho những người bắt đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều kinh phí. Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị một cách thực tế phương pháp sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn dành cho bạn miễn phí sản xuất các sản phẩm tẩy rửa thông thường như là nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa bồn cầu hoặc nước lau kính,...

Vui lòng liên hệ Số điện thoại & Zalo  077.9625.524 (Mr Thành).

 

 

Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Hiện nay hàng cồn thạch đã được bán nhiều so với hàng cồn khô do nhiều tiện lợi. Qui trình công nghệ làm cồn thạch không có dùng đến nhiệt cho nên rất dễ làm & trang thiết bị đầu tư ít. Qui trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là hàng cồn thạch khi cháy không có cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khí độc và gây cay mắt nên rất là an toàn cho người sử dụng.

Các đầu tư ban đầu dành cho nguyên vật liệu và trang thiết bị làm cồn thạch khoảng dao động 10 đến 20 triệu đồng, nhà xưởng trung bình mười sáu mét vuông là làm được với quy mô nhỏ hay vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 1 hoặc 2 trăm triệu để sản xuất đối với quy mô to.

Quy trình làm Cồn Khô

Qui trình sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt & không mang khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ tư vấn đến quý vị 3 cách sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quý vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồn khô/ngày.

Phương pháp làm Cồn Gel

Cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu và không cay mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không dùng đến nhiệt độ. Và không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng làm được hơn một tấn cồn/ngày.

Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn tự tay làm được cồn thạch, cồn gel & cồn khô cùng với các thiết bị & nguyên liệu đã được chính tôi có sẵn.

Chi phí tư vấn dành cho mỗi sản phẩm cồn gel, cồn khô hay cồn thạch: năm triệu.

Xin liên hệ Số Điện Thoại hoặc Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).Thông tin liên hệ

Người đăng:
Email:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Website: