0362404968

nxtruong7891nd@gmail.com

Tổng hợp

Bán tấm nhựa lót sàn chuồng chó HCM với giá siêu rẻ

09-05-2019 phuhoaan Tổng hợp 66

Hiện nay, tấm nhựa lót sàn không còn là vật dụng quá xa lạ đối với chúng ta, nhất là những người nuôi thú cưng nó lại càng trở nên quen thuộc và quan trọng. Nhiều khách hàng thường không biết địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm. Đừng lo lắng, Phú Hòa An chuyên phân phối tấm nhựa lót sàn chuồng chó HCM với giá cực hấp dẫn.

Giới thiệu về công ty sản xuất tấm nhựa lót sàn Phú Hòa An

Phú Hòa An là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa. Công ty có nhà máy đã đi vào hoạt động được thời gian dài. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Phú Hòa An trong suốt thời gian qua.

Phú Hòa An luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng ra làm mục tiêu phấn đấu cho mình. Các sản phẩm tấm nhựa lót sàn chăn nuôi do nhà máy sản xuất và phân phối đảm bảo chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất.

Tại sao Phú Hòa An bán tấm nhựa lót sàn rẻ như vậy?

Tất cả các sản phẩm tấm nhựa lót sàn tại Phú Hòa An đều được làm từ nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài nên độ bền được đánh giá rất cao. Do công ty sản xuất hàng hóa với số lượng lớn nên hầu như nguyên liệu đầu vào có giá thành ưu đãi hơn. Khi thành phẩm được tung ra thị trường sẽ có giá thấp hơn các cơ sở khác khá nhiều.

Quy trình sản xuất, máy móc, trang thiết bị hiện đại nên tiết kiệm tối đa chi phí tiêu hao.

Phân phối trực tiếp, không qua trung gian.

Có nhiều đợt khuyến mãi lớn dành cho tất cả khách hàng.

Bán tấm nhựa lót chuồng chó hcm giá tốt

Nhà máy Phú Hòa An sản xuất và phân phối tấm nhựa lót sàn chăn nuôi giá rẻ. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, cam kết giá thành cực ưu đãi cho quý khách hàng trên toàn quốc. Tấm nhựa lót sàn Phú Hòa An đa dạng về kích thước, màu sắc, chủng loại. Không những sản xuất tấm nhựa lót sàn cho chó, Phú Hòa An còn có cả lót sàn dê, tấm nhựa lót sàn gà, sàn vịt, ngan,...

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA PHÚ HÒA AN

Nhà máy: KCN Thuận Thành, Bắc Ninh

VP: 272 Hữu Hưng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: phuhoaan.com

Hotline: 0981 184 786Thông tin liên hệ

Người đăng:
Email:
Điện thoại:
Địa chỉ: