0362404968

nxtruong7891nd@gmail.com

Thời trang

giải pháp thời trang an toàn cho những chàng “chân ngắn” nhé

09-01-2019 seoviet2020 Thời trang 175

đừng quá lo ngại những chàng “chân ngắn” nhé, vì những thủ thuật tiếp sau đây sẽ rất có ích cho bạn để chọn được phục trang hợp với dáng vẻ hình của mình mà không hề mất đi đậm chất ngầu và cá tính & phong cách của chính bạn đâu nhé.

cơ thể thấp nhưng cứng ngắc  quần áo giá sỉ

giải pháp an toàn và đáng tin cậy cho các cơ thể như vậy là rời xa những cái quần đùi nam skinny hay slim-fit jeans bởi chúng sẽ bó chặt vào đùi, khiến đùi bạn ngắn đi rất nhiều.

Thay vào đây được xem là các kiểu quần đùi nam tapered jeans (một dạng quần jeans phái nam hiện đại với phần đũng rộng) có ống suôn thẳng với phần ống không thật rộng rãi và không thật ủ ấp. chiều cao vừa phải để ko bấm vào một phần của đôi bàn chân. Hãy ưu tiên những chiếc quần jeans màu sắc tối.

bổ xung vào đây, bạn nên lựa chọn những loại màu sáng ngả xanh, một chiếc quần bò đẹp với các đường gân mài dọc quần đùi nam là chọn lựa hữu hiệu sẽ khiến cho bạn nâng cấp chiều dài cho đôi bàn chân của tôi.

dáng vóc mảnh khảnh nhưng lùn

với những người lùn, thì 1 body “bớt béo” sẽ xuất sắc hơn cho những người tiêu dùng trong những công việc “ăn gian” độ dài. kiểu short nam cạp cao sẽ hỗ trợ kéo dài khung người, khiến cho đôi bàn chân của bạn dài ra hơn không ít. các bạn hãy chọn quần với phần bụng vừa đẹp sở hữu eo để tạo khung dáng ấp ôm gọn gàng

khi chúng ta phối kết hợp một cái quần đùi nam tối color, mang áo sáng màu thì cái áo sẽ thu hút mắt nhìn vào chúng, khiến cho con người ta “tạm quên” đi độ cao ko hoàn hảo nhất của chúng ta.

không chỉ có vậy, chúng ta cũng có thể tìm những mẫu quần jeans khung ống đứng, lửng và phối hợp mang một chiếc áo có chiều dài ngắn lại bình thường, để trông các bạn vừa style, vừa chỉn chu lại không bị dìm chiều cao nhé.

một trong những mẹo khác  quần áo giá sỉ

chính vì body của chúng ta không tốt, nên việc mang short nam sẽ quá vải rất nhiều, bạn cũng có thể xử lý đống vải vóc thừa đó bằng phương pháp xắn gấu short nam lên vài ba nấc bên trên mắt cá hoặc đeo một đôi boots để che đi phần thừa đó.

đơn giản và giản dị vì nó sẽ dễ dàng đánh lừa đc cảm giác của mắt của người đứng đối diện, tạo cảm giác thấy chân bạn dài ra đáng chú ý.

một cách khác giúp đỡ bạn khiến cho tốt quá trình “phân tâm” người đối diện về vấn đề chiều cao của chúng ta là sử dụng một chiếc skinny jeans rách rưới, điểm rách nát hợp lý nhất với các bạn trẻ phái nam là ở đầu gối, 1 chút nhỏ bên trên phần đùi hoặc có các vết cào xước nhỏ nhặt đầy đủ chạy khắp chiếc quần đùi nam.

các kiểu quần nam cạp trễ dù bạn siêu siêu yêu thích nó, nhưng chúng chỉ hợp với những chàng trai có chiều cao đáng nể thôi nhé. Còn đối với những chàng lùn thì chúng sẽ làm bạn lùn đi vài centimet so với thực ra đó. những kiểu quần bò đẹp đơn giản, ít chi tiết, size dáng vẻ suôn nhẹ sẽ giúp đôi chân dài hơn.

không tính quần cạp trễ thì mẫu quần có rất nhiều túi hoặc túi to cũng không dành riêng cho các bạn. nên lựa chọn một chiếc quần bò màu đêm hoặc quần đùi nam jogger có đường kẻ sọc dọc nếu muốn cải thiện độ dài.  quần áo giá sỉ

mang các thông tin bên trên đây, mong muốn những người tiêu dùng nam sở hữu dáng người không đảm bảo sẽ tậu cho chính mình một chiếc quần bò thời trang dành cho phái mạnh phù hợp and biến hóa chúng tốt nhất có thể thành cái short nam phù hợp với con người “chân ngắnThông tin liên hệ

Người đăng:
Email:
Điện thoại:
Địa chỉ: