0362404968

nxtruong7891nd@gmail.com

Thời trang

6 cách để chọn được một bộ vest nam văn phòng đúng chuẩn

28-12-2017 Xuân Trường Thời trang 401

6 cách để chọn được một bộ vest nam công sở đúng chuẩn. hiện tại vest nam là một loại trang phục không còn quá xa lạ đối với cánh mày râu, đặc biệt là dân công sở. Nhiều người cho rằng thứ hạng và tư thế của người đàn ông được miêu tả rõ nhất qua bộ vest mà họ mặc. Nếu như muốn trở thành đẳng cấp và sang trọng tại nơi làm việc bạn có thể tham khảo 6 cách chọn vest mà chúng tôi tổng hợp dưới đây để có một bộ y phục đúng chuẩn.

1. Một bộ Vest nam đẹp đúng chuẩn cần phải vừa vặn với thân hình và tôn lên vóc dáng của bạn. ngoại giả, áo phải phẳng mà không được nhăn nhúm khi bạn mặc cài khuy.

2. Khi nhìn vào một bộ Vest, bao giờ người ta cũng nhìn cầu vai đầu tiên, chính cho nên cầu vai áo Vest phải vừa vặn với phong thái và tôn lên cách điệu của người mặc. Một đề nghị khác nữa của chiếc áo Vest chuẩn là miếng đệm vai không được trễ xuống hay tạo vết lõm trên vai mà cần phải vừa vặn trên vai bạn.

3. Vai áo vest nam phải ôm vào vai chứ không được ép chặt hay thừa ra. Độ xuôi vai cũng cần phải lưu ý, nếu độ xuôi vai không đúng sẽ làm vạt áo bị tỏa ra thành hình chữ V khi không cài nút chứ không thẳng như dáng người hoặc khi cài nút thì hai vạt áo sẽ bị loe ra, bị xô lệch chứ không thẳng xuôi theo thân áo.

4. Cổ áo cũng là điểm cần lưu ý khi chọn Vest. Cổ áo phải ôm sát gáy phối hợp với cổ áo sơ mi đi kèm cao hơn khoảng 1cm. Ngoài ra bạn cũng nên để ý đến một số phụ kiện đi kèm như ví da nam, giay nam...

5. Phần tay của bộ Vest phải kè, mộng vai tròn đều, không nhăn nhúm. Khi chọn áo vest, các chàng nên chú ý chiều dài của áo. Chiều dài chuẩn cho một chiếc áo vest lịch sự là tay có thể chạm vào đuôi áo khi duỗi thẳng. Với những kiểu vest khoác mùa hè hoặc phá cách để trẻ trung hơn thì có thể thu ngắn chiều dài áo lại.

6. Những bộ vest nam đẹp thì chiều dài cổ tay áo sơ mi trong nên lộ ra so với chiều dài tay áo comple khoảng 1 đến 2cm. Còn chiều dài của quần đi kèm nên để ngắn đến 2 đường dây buộc giày từ trên xuống vì nếu dài hơn, ống quần sẽ gẫy và không đẹp mắt.Thông tin liên hệ

Người đăng:
Email:
Điện thoại:
Địa chỉ: