0362404968

nxtruong7891nd@gmail.com

Du lịch

Du lịch đến bang Nebraska, Mỹ

09-10-2018 Nguyễn Văn Hưng Du lịch 144

Du lịch đến bang Nebraska, Mỹ

Là một tiêu bang nằm ở vùng trung tây nước mỹ. Nebraska gồm 2 vùng là Bình Nguyên và Đại Bình Nguyên đặc sản nơi đây có phần khí hậu khắc nghiệt hơn cả với những trận dông và lốc xoáy lớn. Nếu bạn đã tới Nebraska thì nên ghé thăm một vài địa điểm nổi tiếng ở đây nhé.

Thành Phố Omaha, Nebraska

Thuộc quận  Douglas và là thành phố lớn nhất Nebraska nơi đây nổi tiếng với vườn bách thú

Omaha's Henry Doorly Zoo and Aquarium hay Bảo tàng Durham Museum. Thời điểm du lịch thích hợp nhất đến với Omaha là vào tháng 5 kéo dài cho đến tháng 8 với khí hậu mát mẻ .

Thành Phố Lincoln

Một thành phố nổi tiếng khác bạn có thể ghé thăm là thành phố mang tên vị tổng thống thứ 16 của Mỹ - Abraham Lincoln. Đến thành phố này vườn bách thảo Suken là địa điểm không thể bỏ qua thu hút tới hàng trăm ngàn lượt du khách mỗi năm đến. Thăm cửa hàng rượu vang James Arthur Vineyards, hoặc khu vực hồ Holmes Lake là những điểm thu hút ở Lincoln

Đảo Grand:

Các địa điểm du lịch đáng chú ý ở Đảo Grand như: Stuhr Museum-Prairie Pioneer, Island Oasis Water Park, Mormon Island State Recreation Area, Stolley Park.

Du lịch đển Nebraska khá thú vị nếu bạn muốn biến nơi đây thành điểm dừng chân tuyệt vời cho chuyến du lịch tại mỹ thì đừng quên đặt vé máy bay đi Nebraska giá rẻ của iLink Booking nhé

 

Chi tiết xin liên hệ:

Phòng vé iLink Booking

Địa chỉ 589C Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP HCM

Hotline: 028.38.33.37.37 - 028.38.30.67.55

Website: vemaybaydimy.biz.vn – ilinkbooking.comThông tin liên hệ

Người đăng:
Email:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Website: