0362404968

nxtruong7891nd@gmail.com

Du lịch

Vé máy bay đến St Louis giá rẻ

06-10-2018 Nguyễn Văn Hưng Du lịch 149

Vé máy bay đến St Louis giá rẻ

Nếu bạn chưa từng ghé qua thành phố Thành phố St Louis – Hãy ghé qua nơi đây dù chỉ một lần. Có lẽ bạn sẽ không thể quên thành phố xinh đẹp thuộc Bang Missouri, Mỹ này đâu nhé.

Nhắc đến St Louis người ta nói nhiều đến Nông trại Grant xinh đẹp, đến Nhà thờ St Louis, Công viên Forest và nhiều địa danh khác nữa.

Đi từ Sân bay Tân Sơn Nhất ( TP HCM ) bạn sẽ đáp xuống Sân bay quốc tế Lambert–St. Louis cách trung tâm thành phố khoảng 16 km.

Ngày nay Thành phố St Louis  không còn quá xa Việt Nam chúng ta như trước, có nhiều hãng hàng không khai thác dịch vụ bay này và vấn đề còn lại của bạn là chọn tấm vé máy bay đi St Louis giá rẻ nhất để đến đó du lịch.

Điểm đến đầu tiên mà bạn nên tham khảo đó là Traang trại Grant – Nơi cư ngụ của giá đình Busch một trong những gia đình nổi tiếng trong ngành công nghệ Bia. Tại đây có rất nhiều loài động vật cho bạn tha hồ ngắm. Theo thống kê ước tính đến 900 loài đang sinh sống tại Grant Farm.

Ngoài ra bạn có thể thưởng thức bia tươi với những hương vị đậm đà và say đắm mà khó có nơi nào có được.

Điểm đến thứ hai sẽ được nhiều người mách cho bạn là thánh đường cổ kính St Louis được khở công từ năm 1900 tiêu tốn hơn 1 triệu USD là ngôi nhà của Đức Giáo Hoàng John Paul II.

Nét kiến trúc độc đáo tại đây là điều thu hút du khách mỗi năm đến với St Louis.

Với vé máy bay đi Mỹ hãng Delta Airlines đến St Louis bạn nên ghé thăm Công viên Forest, một trong những công viên nổi tiếng ở St Louis diện tích lên đến 1400 ha ở phía Tây thành phố là  1 trong 10 điểm đến để du lịch thiên nhiên tại St Louis được nhiều người yêu thích

Nếu bạn cần tư vấn thêm về hành trình bay đến St louis hay có bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp cho chuyến bay hãy liên hệ với iLink Booking nhé.

 

Chi tiết phòng vé iLink Booking

Địa chỉ: 589C Điện Biên Phủ, P.1, Quận 3, TP HCM

 

Hotline: 028.38 33 37 37 - 028 3830 6754 - 028 3830 6755

 

Email: info@ilinkbooking.com

 

Website: ilinkbooking.com - vemaybaydimy.biz.vnThông tin liên hệ

Người đăng:
Email:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Website: